วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีพิพัฒน์อินเตอร์ S-Tech

กิจกรรมอันเนื่องมาจากโครงการคุณธรรมจริยธรรม ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีพิพัฒน์อินเตอร์

พระมหาชุมพร รำไพ ที่มาเทศนา ในโครงการคุณธรรมจริยธรรม ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีพิพัฒน์อินเตอร์

ซื้อผลไม้ ๑,๕๐๐ บ.ซึ่งเป็นเงินจากวิทยาลัยเทคโนโลยีศรีพิพัฒน์อินเตอร์ให้ค่าวิทยากรบรรยายธรรมเช้าที่ผ่านมา ๒,๐๐๐ บ.

เป็นแอปเปิ้ลและส้มนำไปแจกนักเรียนคนละ ๑ ลูก ให้เด็กๆค่ะ

๑. โรงเรียนบ้านแสนสำราญ ๕๑ คน

๒. โรงเรียนบ้านดอนมะซ่อม ๔๑ คน

จึงขอประกาศให้ทุกท่านได้ร่วมกันอนุโมทนาบุญ